Công ty Luật I&WE – Luôn đồng hành cùng bạn

Chúng tôi là tổ chức hành nghề luật sư, được Sở tư pháp TP. Hà Nội cấp phép hoạt động từ ngày 23/05/2018, giấy phép hoạt động số: 01021413/TP/ĐKHĐ, mã số thuế: 0108321714.

✦ Địa chỉ: Tổ 13, cụm 3, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
✦ Văn phòng: Số 44 ngõ 897 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
✦ Hotline: 0929 240 240 (Zalo)
✦ Email: iwelawfirm@gmail.com
✦ Website: congtyluatiwe.com

MỤC TIÊU & TẦM NHÌN:

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Đồng hành cùng bạn

• Không chỉ là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp, I&We Lawfirm còn phần đấu không ngừng để trở thành người đồng hành đáng tin cây của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

I&we Lawfirm mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ pháp lý cho mọi cá nhân, tổ chức, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp.

• Hơn nữa, chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp pháp lý và phương thức giải quyết vấn đề triệt để, nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực và giúp cho hoạt động kinh doanh của quý khách được vận hành một cách bền vững nhất, hiệu quả nhất!

NHÂN SỰ CÔNG TY

Luật sư và Chuyên viên tư vấn của l&We Lawfirm là thành viên của Đoàn Luật sư Việt Nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín hoặc đã từng làm cố vấn pháp lý tại những Công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài. Với môi trường học tập, khô nông nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, những luật sư và Chuyên viên tư vấn của I&We Lawfirm luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Phương châm làm việc: Luôn đồng hành cùng quý khách hàng, Luật sư đã coi công việc tư vấn pháp luật như một sứ mệnh quan trọng, luôn tìm cách và đưa ra cho khách hàng hướng giải quyết vẫn đề một cách hợp pháp, hợp lý và hiệu quả nhất !