Các dịch vụ luật sư bào chữa

Công ty luật I&WE là công ty mạnh trong lĩnh vực tranh tụng với các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia bào chữa các vụ án dân sự, hình sự lớn. Đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và thời gian tham gia tố tụng và bào chữa tại tòa. Chúng tôi cung cấp và đáp ững từng yêu cầu của quý khách.

1.Luật sư riêng: Tư vấn, đại diện ủy quyền cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tư vấn pháp luật, thẩm định các hoạt động kinh doanh, cung cấp các văn bản pháp luật, tham gia tranh tụng và bào chữa đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2.Luật sư tranh tụng các vụ án dân sự – Doanh nghiệp: Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp giữa các công ty thành viên ở các hoạt động như ( sáp nhập, chia tách, giải thể, chuyển đổi hình thức…).

Tranh tụng các vụ án kinh doanh – thương mại. ( mua bán, thuê và cho thuê, tư vấn kỹ thuật hay vận chuyển hàng hóa..), tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp giữa các công ty thành viên với nhau liên quan tới các hoạt động, thành lập, giải thể,hợp đồng, sáp nhập, chia tách..

Luật sư tranh tụng các vụ án lao động: Luật sư giải quyết các vụ án lao động, tham gia tư vấn, hòa giải..

Luật sư tranh tụng các vụ án dân sự: Giải quyết các vụ án liên quan đến ( tranh chấp tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp về thừa kế tài sản, tranh chấp về quyền sở hữu tài sản..)

Luật sư tranh tụng luật đất đai: Tranh tụng trong các vụ án đất đai, tranh chấp các dự án bất động sản, tranh chấp thừa kế có liên quan đến đất đai, thủ tục cho tặng, tranh chấp trong giải phóng mặt bằng ..

3. Luật sư tranh tụng hình sự: Các luật sư tham gia hầu hết các vụ án hình sự, Các vụ án về tội phạm xâm hại tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm ( đe dọa, cố ý gây thương tích, các vụ án hiếp dâm, cưỡng dâm..), các vụ án về xâm phạm sở hữu ( cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản..). Các vụ án về tham ô, nhận hối lộ, các vụ án vê ma túy, các vụ án liên quan đến hình sự.

Quý khách có nhu cầu Tư vấn – Hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH I&WE

✦ Địa chỉ: Tổ 13, cụm 3, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
✦ VPĐD: Số 44 ngõ 897 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
✦ Hotline 24/24: 0929 240 240 (Zalo)
✦ Email: iwe.lawfirm@gmail.com
✦ Website: congtyluatiwe.com

Tin bài liên quan