THƯ MỜI DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH I&WE (I&WE LAWFIRM) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

I&WE LAWFIRM cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành những người bạn đồng hành của I&WE LAWFIRM cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới dịch vụ pháp lý mà Công ty Luật chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG”, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, I&WE LAWFIRM mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ pháp lý cho tất cả mọi cá nhân, tổ chức, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, I&WE LAWFIRM luôn cố gắng hỗ trợ – phục vụ quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. Nội dung hỗ trợ pháp lý gồm:

1. Tư vấn pháp lý, soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và đầu tư nước ngoài; thủ tục tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp.

2. Tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp: Quản lý hoạt động nội bộ; Giải quyết tranh chấp nội bộ; Tranh chấp với các cá nhân, tổ chức khác; Tranh chấp trong quá trình thực hiện Hợp đồng.

3. Xác lập và Bảo vệ Quyền Sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả….

4. Xin cấp các loại giấy phép hoạt động:
–   Giấy phép phòng cháy, chữa cháy;
–   Giấy phép an ninh, trật tự;
–   Cam kết bảo vệ môi trường;
–   Giấy phép vận tải;
–   Giấy phép an toàn, vệ sinh thực phẩm…

5. Thực hiện các dịch vụ pháp lý phát sinh trong đời sống:
–   Đơn khiếu nại, các văn bản thừa kế, thỏa thuận tài sản chung, riêng;

–   Tư vấn và thực hiện các thủ tục về đất đai: Xin cấp Giấy chứng nhận QSD Đất, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế về đất đai;

–  Tham gia tố tụng với tư cách đại diện hoặc Luật sư bảo vệ để giải quyết các tranh chấp về đất đai, phân chia tài sản khi ly hôn, các tranh chấp dân sự khác…

6. Tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí đối với các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Nay, I&WE LAWFIRM trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư mời này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi, bổ sung phạm vi dịch vụ tư vấn để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Để được tư vấn, hỗ trợ giá dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty Luật I&WE – Đồng hành cùng Qúy Khách hàng

✦ Địa chỉ: Tổ 13, cụm 3, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
✦ Văn phòng: Số 44 ngõ 897 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
✦ Hotline: 0929 240 240 (Zalo)
✦ Email: iwelawfirm@gmail.com
✦ Website: congtyluatiwe.com