THƯ NGỎ

Công ty Luật TNHH I&WE (I&WE LAWFIRM) là tổ chức hành nghề Luật sư, được Sở tư pháp cấp phép hoạt động ngày 23 tháng 05 năm 2018 theo Giấy Đăng ký hoạt động số: 01021413/TP/ĐKHĐ và được Tổng cục thuế Hà Nội cấp mã số thuế số: 0108321714, có trụ sở chính đặt tại: Xóm mới, tổ 13, cụm 3, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Ngày 25/03/2024, Công ty khai trương thêm Văn phòng giao dịch mới tại: Số 44 ngõ 897 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động của I&WE LAWFIRM gồm có:
• Tham gia Tố tụng;
• Tư vấn pháp Luật;
• Đại diện ngoài tố tụng;
• Dịch vụ pháp lý khác.

Luật sư và Chuyên viên tư vấn của I&WE LAWFIRM là thành viên của Đoàn Luật sư Việt Nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín hoặc đã từng làm cố vấn pháp lý tại những Công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài. Với môi trường học tập, khả năng nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, những luật sư và Chuyên viên tư vấn của I&WE LAWFIRM cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Không chỉ là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp, I&WE LAWFIRM còn phấn đấu không ngừng để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng. Slogan “Companion with YOU” – “Đồng hành cùng Qúy Khách hàng” là phương châm hoạt động của I&WE LAWFIRM, chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp pháp lý và phương thức giải quyết vấn đề triệt để, nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực và giúp cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng được vận hành một cách bền vững nhất, hiệu quả nhất.

Ban Giám đốc
Công ty Luật TNHH I&WE

Công ty Luật I&WE – Đồng hành cùng Qúy Khách hàng

✦ Địa chỉ: Tổ 13, cụm 3, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
✦ Văn phòng: Số 44 ngõ 897 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
✦ Hotline: 0929 240 240 (Zalo)
✦ Email: iwelawfirm@gmail.com
✦ Website: congtyluatiwe.com